Truy cập nội dung luôn
ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN LÝ SƠN

Lãnh đạo huyện thăm chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

21/06/2022

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022, vừa qua, Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Lý Sơn Nguyễn Minh Trí, PCT thường trực UBND huyện Lê Văn Ninh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBMTTQVN huyện và đại diện một số ban ngành của huyện đã thăm, chúc mừng Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh, Báo Quảng Ngãi, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, các cơ quan thông tấn, báo chí TW thướng trú tại Quảng Ngãi và Đà Nẵng gồm: Báo Nhân dân, TTXVN, Báo Thanh Niên, VOV Miền Trung, VTV 8, Báo Tuổi trẻ, Đài phát sóng An Hải . . .

Tại những nơi đến thăm các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, nhân viên các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, ghi nhận và đánh giá cao những thành quả đạt được của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; quốc phòng, an ninh của huyện. Các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương đã phản ánh chính xác, đầy đủ, kịp thời, các sự kiện diễn ra trên địa bàn, như chính sách thu hút đầu tư, công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trọng tâm; công tác phòng chống dịch Covid-19; phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai; tổ chức nhiều hoạt động cứu trợ, giúp đỡ người dân khôi phục sản xuất, sớm ổn định cuộc sống; cổ vũ, động viên các phong trào thi đua, nêu gương người tốt, việc tốt, nhân rộng các mô hình và cách làm hay sáng tạo, đặc biệt nhiều phóng viên của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương luôn có mặt để thông tin kịp thời các hoạt động trên các lĩnh vực các sự kiện của địa phương. Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn thời gian đến các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương tiếp tục đồng hành với huyện để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương đã cám ơn lãnh đạo huyện luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lơi cho phóng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian đến, các cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp chặt chẽ với huyện làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền góp phần cùng Đảng bộ, chính quyến và Nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng quê hương Lý Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh. Xứng đáng là đảo tiền tiêu của tổ quốc./.

Văn Mịnh

Đến tháng 11/2019
tỉnh Quảng Ngãi đã giải quyết
 
92.48 %
hồ sơ đúng hạn
 
(tự động cập nhật vào lúc
10:48:25, 14/11/2019)
Đến tháng 11/2019
đã trao đổi
 
380,706
văn bản qua mạng
giữa 617 đơn vị
 
(tự động cập nhật vào lúc
14/11/2019, 01:08:31)

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 2500

Tổng số lượt xem: 2298638

Bản quyền © 2014 thuộc Ủy ban nhân dân huyện Lý Sơn | Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: TRẦN MINH HOẰNG- CHÁNH VĂN PHÒNG HUYỆN LÝ SƠN

Điện thoại: 0255. 3867 224; 0255.3867222 - Fax: 055. 3867 676 ; Email: lyson@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: Thôn Đông An Vĩnh, huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử huyện Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi' hoặc 'www.lyson.quangngai.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.